VCTeck có thể cung cấp các Workshop theo yêu cầu, hoặc là tại văn phòng của khách hàng hoặc tại địa điểm khách hàng mong muốn. Các workshop này sẽ tập trung nhấn mạnh chủ đề mà khách hàng quan tâm, một công trình cụ thể, hoặc là sự kết hợp của các phần mềm. Những vần đề mà chưa được đề cập đến trong các Workshop cơ bản của chúng tôi.

Chuyển giao công nghệ & Đào tạo

Nghiên cứu & Chuyển gia công nghệ

Mô phỏng chuyên sâu

Chúng tôi thường xuyên nhận được các câu hỏi về các Model nâng cao hoặc là giải thích cặn kẽ kết quả đạt được. Vì những yêu cầu này nằm ngoài sự hỗ trợ kỹ thuật thông thường, chúng tôi giới thiệu thêm gói dịch vụ cao cấp nhằm giải quyết mọi thắc mắc chuyên sâu nhất của quý khách hàng.

Khóa học ngắn hạn

Chúng tôi cung cấp hàng loạt các hội thảo cơ bản liên quan đến các lĩnh vực về sự ổn định của đất và đá, yếu tố hạn chế của các mô hình đất, nén lún cố kết và phân tích ứng suất 3 chiều. Tài liệu chuyển giao công nghệ và phiên bản phần mềm tạm thời sẽ được cung cấp cho tất cả mọi người. 

Khóa học theo yêu cầu 

Công nghệ kỹ thuật phát triển với tốc độ ngày càng nhanh. Để phát triển bền vững trong thị trường, các công ty phải liên tục tự đổi mới và cập nhật các công nghệ mới. VCTeck đã hợp tác của các trường đại học hàng đầu  cũng như với các công ty tiên phong trong công nghệ tại Canada trong nhiều công trình. Chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng dược các nhu cầu cập nhật công nghệ mới và nhu cầu nghiện cữu ứng dụng trong tình hình phát triển của Việt Nam hiện nay. VCTeck cung cấp các nghiên cứu trong lĩnh vực địa kỹ thuật và mỏ địa chất. Chúng tôi sẽ cung cấp các giải pháp phù hợp và đa dạng tùy theo yêu cầu và đặc diểm của từng khách hàng

VCTeck có nhiều sự lựa chọn trong việc chuyển giao công nghệ, tuỳ thuộc vào nhu cầu và khả năng tài chính của từng khách hàng. Từ các workshop cơ bản, đến các buổi nghiên cứu chuyên sâu dành cho từng dự án cụ thể, chúng tôi cam kết sẽ có nhiều sự lựa chọn hợp lý cho quý khách. Các giáo sư của chúng tôi là những chuyên gia giỏi nhất trong lĩnh vực, và được mời về giảng dạy từ các công ty đầu ngành tại Canada như Rocscience, Golder Associate và từ các trường Đại Học nổi tiếng nhất Canada như Đại Học Toronro và Đại Học McGill.
Để biết thêm thông tin chi tiết trong việc chuyển giao công nghệ, hoặc để gửi thông tin yêu cầu cho các buổi training cụ thể, xin vui lòng Liên hệ